Share This Story, Choose Your Platform!

Sàn gỗ công nghiệp được tung ra thị trường vào những năm 1970 như là một thay thế tối ưu cho sàn  gỗ tự nhiên. Theo thời gian sự phát triển của công nghệ hiện đại, sàn gỗ công nghiệp có kiểu dáng chân thực không khác gì gỗ tự nhiên. Nó được tạo thành từ gỗ tái chế với lớp melamine trên cùng để bảo vệ ván sàn chống trầy xước. Sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến do vẻ ngoài giống với gỗ tự nhiên, đây là một trong những vật liệu chất lượng,có giá cả phải chăng và dễ dàng để vệ sinh làm sạch, bảo trì trong quá trình sử dụng. Nhưng sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống thấm nước không? Câu trả lời là Có, sàn gỗ có khả năng chịu nước. Nhưng tùy từng loại mới có khả năng chống thấm. Tại sao vậy?
Phân biệt giữa chống thấm và chống nước

Sàn nhà chống thấm có nghĩa là sàn có thể chịu được nước trong thời gian không giới hạn có thể là từ bên trên hoặc từ bên dưới. Loại sàn này ở sàn gỗ chưa có. Bạn có thể tham khảo sàn nhựa hèm khóa có thể chống thấm nước 100% và chuyên dùng để lắp đặt cho các khu vực ngập nước như nhà tắm, phòng bếp.

Sàn gỗ chịu nước là những loại có thể chịu được sự cố tràn nước trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể giúp sàn nhà bạn không thấm nước sau khoảng thời gian phù hợp. Sàn gỗ có khả năng chịu nước và có thể cho phép bạn tìm giẻ lau để xử lý sự cố tràn nước ngay lập tức hoặc sau khi bạn về nhà. Khoảng thời gian phù hợp để xử lý vết tràn nước là dưới 24h. Nhưng, sàn gỗ sẽ thấm nước nếu không được xử lý trước 24h. Nó sẽ ngấm dần và nó sẽ phá hủy sàn nhà của bạn.

Sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước- sản phẩm tuyệt vời của Sàn Gỗ Vũng Tàu

Các loại sàn gỗ truyền thống hoặc thông thường không có khả năng chống nước, nhất là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ kém chất lượng. Do nhu cầu ngành ván sàn công nghiệp và sự tiến bộ của công nghệ thì việc sản xuất ra một số sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước tốt đã trở thành vật liệu tuyệt vời rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nồm ẩm của nước Việt Nam ta. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của công ty Mạnh Thắng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như sàn gỗ công nghiệp Alpha, sàn gỗ công nghiệp Euroline, sàn gỗ công nghiệp Perfect life, sàn gỗ công nghiệp Hormann, sàn gỗ công nghiệp Jami, sàn gỗ công nghiệp Kahn, sàn gỗ công nghiệp Kronogol với chất lượng tốt và được khách hàng tin dùng.