Share This Story, Choose Your Platform!

Sang trọng, đẳng cấp và tinh tế chính là những ưu điểm vượt trội khiến cho sàn gỗ công nghiệp ngày càng trở thành vật liệu được yêu thích trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên hiện nay, có một số khách hàng gặp phải tình trạng sàn gỗ bị xuống cấp nhanh chóng,mà nguyên nhân do lắp đặt, sử dụng, bảo quản chưa đúng cách. Vì vậy, hãy cùng Sàn gỗ Mạnh Thắng tìm hiểu những bí quyết để tăng tuổi thọ sử dụng và giữ sàn gỗ trông luôn đẹp như mới nhé.

Thi công đúng cách

Thi công là nền tảng đầu tiên để có thể bảo quản sàn gỗ sau này, với đội ngũ thi công Sàn gỗ  Mạnh Thắng luôn ưu tiên những gì tốt nhất cho khách hàng . Để kéo dài của tuổi thọ sàn gỗ công nghiệp, khi lắp đặt, Mạnh Thắng luôn thủ những quy định nhất định.

1. Bề mặt lắp sàn gỗ phải được xử lý đúng cách, đảm bảo bằng phảng và khô ráo.

2. Bề mặt lắp sàn gỗ sẽ được trải 1 lớp nilon và màng foam để chống thấm, tránh để hút ẩm từ mặt đất lên sàn gỗ

3. Luôn lưu ý đến khe hở tiêu chuẩn 10mm từ thanh sàn cuối cùng đến vách tường khi lắp đặt hay gọi là khoảng cách giản nở , để sàn không bị cong vênh hay phòng rộp vì biến đổi vật lý khi điều kiện môi trường thay đổi. Khe hở này sẽ được che lại khi lắp đặt lên tường, vừa đảm bảo kỹ thuật và không gây mất thẩm mỹ

Vệ sinh đúng cách

Khách hàng đang sử dụng sàn gỗ công nghiệp cần lưu ý một số điểm bảo quản để giữ mặt sàn luôn được tình trạng tốt nhất

1.Trước khi lau chùi vệ sinh sàn gỗ công nghiệp, bạn nên làm sạch bề mặt bằng cách quét hoặc hút bụi để tránh khi lau những hạt bụi để tránh những hạt bụi hay vật cứng cọ vào mặt sàn gây trầy xước.

2.Sau khi làm sặt thì hãy dùng khăn mềm ấm,đảm bảo để vắt kiệt nước lau sàn.

3.Tuyệt đối không dùng khăn quá ướt để lau vì sẽ khiến sàn bị ẩm, lâu ngày nước sẽ thấm vào mí nối, làm nở phần lõi sàn,dẫn đến tình trạng phồng rộp và hư hỏng.

Ngoài ra khi sử dụng sàn gỗ để tránh trầy xước tối đa nhất, mọi người hạn chế để vật nặng lên sàn, kéo các vật khác trên sàn. Khi đổ nước trên sàn gỗ nên lau ngay tránh để quá lâu.

Hiện nay, Sàn gỗ Mạnh Thắng cung cấp ván sàn đẹp, cao cấp, chất lượng cao cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Mang đến cho quy khách những dịch vụ tốt nhất cho chính quý khách và ngôi nhà của mình.